Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

4 xu hướng giày dép cho năm 2018

4 xu hướng giày dép cho năm 2018

4 xu hướng giày dép cho năm 2018
4 xu hướng giày dép cho năm 2018
4 xu hướng giày dép cho năm 2018

Vui xuân nhưng không quên nhiệm vụ, tới dịp lại lên, mỗi khi Xuân về thì các nhà sản xuất, các công ty thời trang và các đơn vị liên quan lại đưa ra những dự đoán về xu hướng giày dép nào sẽ lên ngôi vào năm Mậu Tuất 2018 này?

Hãy cùng Yomi dự đoán về 4 xu hướng giày dép nữ sẽ lên ngôi trong năm 2018 này nhé.

Thứ nhất, xu hướng giày đế thô:

Giày đế thô với phần đế cách điệu mang tới vẻ đẹp cổ điển và cá tính cho các bạn nữ. Xu hướng giày đế thô không chỉ dừng lại ở giày cao gót mà còn được thổi hồn vào giày sandal đế xuống mang tới cho các tín đồi thời trang sự tiện lợi, thoải mái nhất.

Những mẫu giày nổ bật trong năm 2018

Thứ hai, giày sandal cao gót đính nơ.

Không phải là điều gì đó quá mới lạ, nếu như những năm trước những mẫu sandal cao gót đính đá, cao gót màu nude hay những kiểu cao gót cổ điển ghi dấu ấn cho các mùa thời trang thì năm nay đánh dấu sự quay trở lại của giày sandal cao gót đính nơ. Giày sandal cao gót đính nơ quay trở lại với diện mạo sang trọng, điệu đà hơn rất nhiều, với những nét thiết kế tươi trẻ, đầy lấp lánh của màu sắc ánh kim hay những màu sắc bắt mắt khơi gợi khác.

Giày sandal cao gót đính nơ

Thứ ba, trong xu hướng giày 2018 này là mẫu giày Kitten Heels

Là một trong những mẫu giày gây sốt thị trường vào năm 2017, qua năm mới 2018 mẫu giày Kitten Heels tiếp tục là mẫu giày nổi bật và xu hướng của năm. Tuy nhiên, trong năm 2018 này các nhà thiết kế sẽ khai thác vẻ đẹp yểu điệu, nữ tính của những đôi giày này.

Giày Kitten Heels được dự báo tiếp tục gây bão năm 2018

Thứ tư, Mẫu giày nhựa trong

Chất liệu nhựa trở thành nguồn cảm hứng bất tận cho các nhà thiết kể nửa đầu năm 2018. Bằng chứng là hàng loạt thiết kế từ túi xách cho đến giày dép đều được làm từ nhựa trong.

Giày nhựa trong

 

Yomi hi vọng với mẫu giày trên sẽ mang lại cho các bạn nhiều gợi ý cho việc mua sắm giày dép trong năm mới Mậu Tuất 2018.

Yomi là nhà sản xuất, phân phối sỉ lẻ các mẫu giày dép thời trang tại Việt Nam.

Để đăng ký mua sỉ quý khách vui lòng Click vào Link sau: Mua sỉ giày nữ

 

 

FB