Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

BÍ KÍP CHỌN MUA GIÀY SANDAL NỮ CHẤT LƯỢNG

BÍ KÍP CHỌN MUA GIÀY SANDAL NỮ CHẤT LƯỢNG

BÍ KÍP CHỌN MUA GIÀY SANDAL NỮ CHẤT LƯỢNG
BÍ KÍP CHỌN MUA GIÀY SANDAL NỮ CHẤT LƯỢNG
BÍ KÍP CHỌN MUA GIÀY SANDAL NỮ CHẤT LƯỢNG

Giày sandal nữ là một must have item trong tủ đồ của bạn gái, tuy nhiên các sản phẩn giày sandal nữ hiện nay rất đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng cũng như chất liệu. Nhìn tổng quan bằng mắt thường rất khó để các bạn có thể nhận biết đâu là sản phẩm chất lượng. Nhất là những bạn nữ ít khi dùng sandal để phối với trang phục của mình, sau đây là một vài tips nhỏ chia sẻ để bạn tìm được một đôi sandal chất lượng giá tốt nhé

Để ý đến mẫu mã

Đôi giày sandal nữ chất lượng thường sẽ có thiết kế vừa vặn, cấu tạo chắc chắn. Khi mặc thử, cảm giác êm ái mềm mại và không đau chân. Phần đế giày phải vừa khít với bàn chân, để bạn dễ dàng di chuyển mà không gây tổng thương vùng gót chân của bạn.

Giày sandal nữ chất lượng

Kiểu dáng  vừa chân

Để ý đến đường kim mũi chỉ:

Chú ý đến từng đường kim mũi chỉ trên đôi giày sandal bạn có thể đoán được nơi gia công của chúng như thế nào, có phải là một cơ sở chuyên nghiệp hay không. Một đôi sandal nữ chất lượng thì đường chỉ thẳng tắp và đều, không bị nổi chị, bỏ mũ, chất liệu chắc chắn màu sắc hài hòa.

Giày sandal nữ chất lượng

Sắc sảo đến từng đường kim mũi chỉ

Chất liệu quyết định chất lượng

Chất liệu là tiêu chí hàng đầu cũng là tiêu chí quan trọng nhất khi bạn mua sắm bất kì sản phẩm nào. Nhưng để nhận biết được đâu là chất liệu tốt hay không, đòi hỏi người mua phải có một số hiểu biết nhất định.

Nếu nguyên liệu từ da, thì da có độ đàn hồi tốt, không bị biến dạng. Trên bề mặt da bạn sẽ nhìn thấy những lỗ chân lông nhỏ, mùi của da hơi khai, không có mùi nilong hay hóa chất như da giả…

Nếu đôi sandal bạn chọn làm từ vải, thì bạn chỉ cần sờ 2 mặt của chất liệu để cảm nhận độ mịn và bóng. Nhìn kĩ bề mặt vải nếu không có những lỗi như sần sùi, lỗi vải thì đây là chất liệu tốt.

Giày sandal nữ chất lượng

Thương hiệu giày sandal nữ Yomi

Giày nữ Yomi – thương hiệu giày nổi tiếng về giày sandal nữ chất lượng Tp. HCM. Nơi cung cấp những sản phẩm chất lượng, luôn thỏa mãn tất cả các tiêu chí khắt khe về sản phẩm. Hãy đến ngay cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm thế giới giày sandal nữ đẹp cực thời thượng. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ 100% nguyên liệu từ Việt Nam, bền đẹp luôn làm hài lọng mọi tín đồ thời trang khó tính nhất.

FB