Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Cách Bảo Quản Giày Sandal Nữ Rẻ Đẹp

Cách Bảo Quản Giày Sandal Nữ Rẻ Đẹp

Cách Bảo Quản Giày Sandal Nữ Rẻ Đẹp
Cách Bảo Quản Giày Sandal Nữ Rẻ Đẹp
Cách Bảo Quản Giày Sandal Nữ Rẻ Đẹp

Giày dép là phụ kiện không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Nhưng nếu mua một đôi giày đẹp và mới về mà bạn không biết cách bảo quản thì tuổi thọ của chúng cũng sẽ không được lâu, việc thường xuyên tốn tiền thay giày mới là điều đương nhiên bạn phải làm. Vậy cách để bảo quản giày sandal nữ rẻ đẹp luôn mới như lúc mua là gì?

giày sandal nữ rẻ đẹp

Bảo quản giày đúng cách giày của bạn sẽ luôn bền đẹp, tuổi thọ được kéo dài

Không đi giày quá chật

Nhiều chị em vì quá mê mẩn đôi giày sandal nữ rẻ đẹp nào đó mà chấp nhận chen chân vào một đôi giày chật vì không có size vừa với mình. Việc đi một đôi giày quá chật không những khiến chân bạn bị tổn thương, ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn làm giảm chất lượng giày, chất liệu nhanh bị dão cũng như dáng giày nhanh biến đổi. Hãy chọn một đôi giày vừa vặn với bản thân nhé!

Không giặt giày dép bằng máy giặt

Có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy ngạc nhiên khi nghe giặt giày sandal bằng máy giặt nhưng không ngoại trừ những cô nàng “mèo lười” tiện tay quẳng đôi giày của mình bằng máy giặt. Nếu muốn giày dép luôn được bền đẹp, lâu hỏng, giữ đúng phom dáng, tránh làm hỏng chất liệu bạn hãy giặt tay cho chúng.

Bảo quản giày trong hộp đi kèm

Sau mỗi lần sử dụng hãy để ngay ngắn đôi giày của bạn trong hộp, thêm một vài tờ báo để hút ẩm sẽ giúp nó luôn được bền đẹp và tránh bị ẩm mốc, có mùi.

Đóng thêm đế giày giúp giày thêm chắc chắn

Giày dép của phụ nữ, đặc biệt là giày sandal nữ rẻ đẹp có kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng, phong phú từ đế bệt cho đến gót cao. Việc đóng thêm đế cho giày vừa giúp bạn có thể ăn gian chiều cao, vừa bảo quản phần đế ban đầu không bị bung ra hay hư hỏng nếu đi trên địa hình không thuận lợi.

giày sandal nữ rẻ đẹp

Giày nữ Yomi – thế giới giày dành cho phái đẹp

Nếu bạn đang cần tìm cho mình một đôi giày sandal nữ giá rẻ bền và đẹp, kiểu dáng, mẫu mã đa dạng và phong phú thì Giày nữ Yomi là một sự lựa chọn hoàn hảo. Hãy truy cập trang web http://yomi.com.vn để biết thêm thông tin và trải nghiệm thế giới giày nữ vô cùng tuyệt vời.

FB