Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI
Giày Nữ YOMI
Chính Sách Đại Lý

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ - Giày Nữ YOMI

 

Giày Nữ YOMI xin gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng/ Qúy đối tác đã, đang và sẽ đồng hành cùng chúng tôi. Ngay từ những ngày đầu thành lập, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng phát triển về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc và chất lượng sản phẩm. Đến nay YOMI tự hào là một trong những thương hiệu giày nữ được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay.

Nguyên tắc phát triển cùng đại lý:
•    Luôn tìm kiếm cơ hội hợp tác cũng như sẵn sàng chia sẻ cơ hội, lợi ích kinh doanh với Đại lý.
•    Luôn quan tâm đến Đại lý và có những điều chỉnh hợp lý nâng cao hiệu quả hợp tác và quan hệ kinh doanh giữa hai bên nhằm tạo dựng mối quan hệ đối tác dài hạn.
•    Luôn hỗ trợ kịp thời cũng như cam kết hỗ trợ và chia sẻ tối đa với Đại lý trước những biến động của thị trường và cạnh tranh.
•    Luôn xem việc phát triển chất lượng sản phẩm là ưu tiên hàng đầu, chiến lược đa dạng hóa sản phẩm phục vụ nhu cầu đa dạng của khách hàng là yếu tố cốt lõi nâng tầm thương hiệu Giày Nữ YOMI và tạo ra ngày càng nhiều lợi nhuận kinh doanh cho Đại lý.
•    Với quyết tâm xây dựng hệ thống đại lý rộng khắp trên toàn quốc với phương châm "Hợp Tác Đôi Bên Cùng Có Lợi".Dưới đây là một số chính sách ưu đãi trong việc phát triển hệ thống Giày Nữ YOMI

Chính sách hỗ trợ đại lý:

- Lấy hàng với giá tại xưởng

- Hỗ trợ châm size những những mẫu đã lấy hàng.

- Hỗ trợ quảng cáo trên FB và cập nhật thông tin đại lý trên web: yomi.com.vn

- Hỗ trợ bán hàng tồn kho cho đại lý.

- Tư vấn quản lý cửa hàng chuyên nghiệp 


Yêu cầu đối với đại lý:
1.    Số lượng nhập tối thiểu 100 SP/ Tháng
2.    Mức giá bán cho khách hàng cuối đảm bảo đúng với mức giá bán lẻ đề nghị của Giày Nữ YOMI. Không bán phá giá làm ảnh hưởng hình ảnh thương hiệu và chính sách giá.

đại lý yomi

 

 

 

Facebook chat
FB