Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Đẹp điệu đà với mốt quần xẻ tứ tung

Đẹp điệu đà với mốt quần xẻ tứ tung

Đẹp điệu đà với mốt quần xẻ tứ tung
Đẹp điệu đà với mốt quần xẻ tứ tung
Đẹp điệu đà với mốt quần xẻ tứ tung

Nếu muốn phá cách, thay đổi diện mạo với chỉ 1 item duy nhất thì xin chúc mừng, quần xẻ xinh là để dành cho bạn.

Nếu được hỏi điều gì trên thế giới này luôn không ngừng thay đổi, thì câu trả lời hẳn phải là các xu hướng thời trang. Chỉ nhiều năm trước, dân tình vẫn không tiếc lời chê bai những chiếc quần không được viền gấu cẩn thận, tua rua rồi xẻ dọc xẻ ngang mang hơi hướm "cái bang" thì năm nay, mặc quần xẻ ống lại được tung hô và được lăng xê rầm rộ. Dạo một vòng quanh các thương hiệu ở Hàn Quốc tới các hãng Âu Mỹ như Zara, Berska, H&M..., bạn sẽ thấy kiểu quần này đang được bán tràn lan.

Giờ để trở nên thu hút khi ra đường mà không cần phải đầu tư cả tủ đồ mới toanh thì tốt nhất, bạn nên tìm một chiếc quần xẻ đúng điệu ngay và luôn đi!

1. Quần vải xẻ ống phía trước

Đây đích thị là kiểu quần dành cho những cô nàng can đảm, chẳng sợ thiên hạ dị nghị. Chi tiết kẻ ở ngay phía trước sẽ ngay lập tức giúp bạn thu hút hết sự chú ý của người đối diện. Tùy vào hoàn cảnh, phong cách hay sự tự tin của của bản thân, bạn có thể chọn quần xẻ nhẹ ở dưới đầu gối hoặc xẻ cao ở trên đùi.

Trong thời tiết nóng bức của mùa hè, một chiếc quần vải xẻ ống phía trước sẽ là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn.

 

2. Quần vải xẻ hai bên

Nếu muốn thử trải nghiệm mốt quần xẻ mà không muốn thu hút quá nhiều sự chú ý của người khác, bạn có thể chọn quần xẻ ở hai bên. Với item này, bạn nên mix cùng áo ôm sát hoặc xuông nhẹ để không quá luộm thuộm, lòe xòe. Trong trường hợp thích mặc áo freesize rộng rãi, hãy bỏ áo trong quần bạn nhé. Thật ra, mix đồ với quần xẻ không hề khó, chỉ cần bạn biết cân bằng các item trong cùng một set là được.

3. Quần jeans xẻ

Quần skinny jeans, quần jeans ống đứng đúng là rất đẹp, rất truyền thống nhưng nói thật là chúng quá an toàn. Nếu là một tín đồ trung thành của quần jeans và muốn thử nghiệm một phong cách mới mẻ hơn, tại sao bạn không tìm cho mình quần jeans xẻ ống nhỉ? Đây cũng là item được sao thế giới như Olivia Palermo, Gigi Hadid cùng nhiều fashionista đồng loạt lăng xê từ cuối năm 2016 tới tận bây giờ.

 

 

FB