Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm ở đâu?

Địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm ở đâu?

Địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm ở đâu?
Địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm ở đâu?
Địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm ở đâu?

Giày đế đúp là bạn đồng hành thân thiết của nhiều chị em phụ nữ bởi các ưu điểm của nó. Nhưng tìm địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm uy tín ở đâu? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

1. Giày đế đúp nữ

Giày cao gót không phải ngẫu nhiên được coi là biểu tượng làm đẹp của chị em phụ nữ. Một bộ trang phục dù có đẹp đến mấy, sang trọng đến mấy mà thiếu đi đôi giày cao gót thì sẽ khiến tổng thể trang phục sẽ mất hẳn đi tính thời trang, đẳng cấp bởi giày cao gót sẽ giúp tôn lên đường cong của phụ nữ và đặc biệt với những ai có chiều cao khiêm tốn thì giày cao gót giúp tôn dáng rất nhiều.

địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm

Mẫu giầy đế đúp của Yomi

Nhưng nếu cả ngày di chuyển trên một đôi giày cao gót lênh khênh, chân bạn sẽ thấy đau, chưa kể đến việc ảnh hưởng đến xương sống. Giày đế đúp là một giải pháp để bạn giải quyết vấn đề này. Giày đế đúp là loại giày cao gót mà ở phần đế bàn chân được làm dầy lên, giúp cho độ dốc của đôi giày được giảm xuống tối đa. Phần đế này càng dầy thì độ dốc càng giảm.

2. Ưu điểm của giày đế đúp nữ

- Giày đế đúp nữ có độ dốc thấp (tùy thuộc vào độ cao của gót giày và độ dầy của đế phần bàn chân) so với các loại giày cao gót khác sẽ giúp các bạn nữ thoải mái di chuyển trong một thời gian dài mà không có cảm giác đau chân, mỏi chân.

- Các loại giày cao gót thông thường chỉ có độ cao tối đa là 12 phân nhưng với giày đế đúp, gót giày có thể cao theo mọi ý muốn của người sử dụng.

- Giày đế đúp thực sự là người bạn thân thiết cho những nàng có chiều cao khiêm tốn, phải đi giày cao gót cả ngày để giấu đi chiều cao của mình.

- Giày đế đúp giúp bạn có thể chạy, nhảy thoải mái hơn so với những giày cao gót thông thường.

địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm

Mẫu giày đế đúp nữ da lộn của Yomi

3. Địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm

Chất lượng của một đôi giày cao gót rất quan trọng bởi 1 đôi giày cao gót tốt sẽ rất ôm chân, cho bạn những bước đi tự tin, thoải mái và có thời gian sử dụng lâu dài. Bởi vậy, bạn cần phải tìm một địa chỉ bán giày đế đúp nữ tphcm chất lượng để mua được một sản phẩm như ý.

Hãy đến với Yomi - thương hiệu giày Việt dành cho người Việt, bạn sẽ tìm được cho mình một đôi giày đế đúp chất lượng mà giá thành vô cùng hợp lý qua địa chỉ: http://yomi.com.vn/

FB