Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Điều diệu kỳ khi cho giày vào tủ lạnh

Điều diệu kỳ khi cho giày vào tủ lạnh

Điều diệu kỳ khi cho giày vào tủ lạnh
Điều diệu kỳ khi cho giày vào tủ lạnh
Điều diệu kỳ khi cho giày vào tủ lạnh

Với nhiều khách hàng mua hàng online thì không may mua phải những đôi giày chật là điều hết sức bình thường. Nhiều shop có chính sách đổi trả hàng khi hàng bị lỗi tuy nhiên nếu bạn là cô nàng khéo léo thì chỉ cần vài bước đơn giản là có thể xử lý đôi giày chật một cách dễ dàng.

Dưới đây, Yomi sẽ cùng bạn tham khảo cách làm sao để hô biến giày chật một cách dễ dàng nhất nhé.

Có nhiều cách, tuy nhiên để đơn giản và dễ dàng nhất thì mình hãy dung chính tủ lạnh nhà mình nhé bằng các bước dưới đây.

Đầu tiên, bạn hãy lấy túi zip phù hợp với kích thước của giày mà bạn muốn nới rộng. Sau đó đổ nước vào túi này, tiếp theo cho túi này vào chỗ bạn muốn nới rộng kích thước của giày.  Tiếp tục, cho chúng vào ngăn lạnh của tủ lạnh và để đó qua đêm. Phần nước đông giống như một chiếc khuôn to giúp làm tăng kích thước của giày. Tuy nhiên, bạn nên làm với những đôi giày sạch sẽ nhé.

Qua đêm tới sáng hôm sau bạn hãy lấy giày ra khỏi tủ lạnh chờ cho tan đá, lau sạch sẽ và ướm thử xem vừa chưa nhé. Với cách làm này sẽ giúp tăng kích thước đôi giày lên rất nhiều.

Dùng túi nước đã được bịt kín

Đặt túi nước vào vị trí muốn nới lỏng

Cho giày vào ngăn đá tủ lạnh và để qua đêm

Sáng hôm sau lấy nước ra và điều kỳ diệu sẽ tới

Đây là một cách làm rất dễ dàng tuy nhiên bạn cần lưu ý với những đôi giày đắt tiền, da xịn thì không nên bởi có thể ảnh hưởng tới chất lượng của da.

Yomi chúc bạn thực hiện thành công.

FB