Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Điều kỳ diệu từ giày sandal quai ngang

Điều kỳ diệu từ giày sandal quai ngang

Điều kỳ diệu từ giày sandal quai ngang
Điều kỳ diệu từ giày sandal quai ngang
Điều kỳ diệu từ giày sandal quai ngang

Một đôi sandal như thế nào sẽ tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái tối đa cho đôi bàn chân xinh xắn của bạn và tất nhiên không làm mất đi tính thời trang của sản phẩm, khả năng tôn dáng đáng ngạc nhiên khi bạn mang đôi giày vào đôi chân. Những gợi ý mà Yomi đưa ra là luôn cần thiết, đầy hữu ích với các bạn nữ.

Trong bài viết này Yomi giới thiệu với bạn mẫu giày sandal quai ngang, đó có thể là những đôi sandal cao gót quai ngang hay đế bệt quai ngang. Mẫu giày này sẽ là một sự lựa chọn đầy hữu ích cho các bạn nữ cũng như là một sự bổ sung hoàn hảo cho tủ giày của các nàng.

Giày sandal quai ngang có gì hay mà Yomi háo hức giới thiệu tới bạn vậy?

Đó là sự biến hóa của mẫu giày này, với những chiếc quai ngang mảnh dẻ được bọc bởi lớp da nếu đế cao gót bạn sẽ có ngay một mẫu giày đầy nóng bỏng tuy nhiên nếu phần đề bệt thì đôi giày chợt dịu dàng, nhẹ nhàng hơn bao giờ hết.

Đó có thể là mẫu sandal cao gót quai ngang đế vuông

Phần quai giày cũng chính là điểm khác biệt lớn nhất của mẫu giày sandal quai ngang so với các mẫu giày còn lại, với thiết kế là những quai ngang đôi giày như được thả tự do hết cỡ không bị vướng bận bởi phần gót kín mít và cũng khỏi cần quan tâm tới phần mũi giày có bị bít kín hay không. Giày sandal quai ngang cứ phiêu cùng với tự do, đón nhận những nàn gió thoảng qua, hấp thụ nguồn năng lượng dồi dào mỗi ngày cho đôi chân trần bé bỏng của bạn.

Và cả những mẫu sandal cao gót đế nhọn nữa

Có thể bởi sự tự do mang lại cho đôi bàn chân của chị em chúng ta mà giày sandal quai ngang luôn là sản phẩm nhận được sự yêu thích và cũng là sản phẩm được biến hình nhiều nhất qua mỗi mùa thời trang.  Năm 2018 này, giày sandal quai ngang cũng có những mẫu được dự báo là hot trend của năm điều đó thật tuyệt phải không nào các bạn.

Với các khách hàng nữ tại Hồ Chí Minh cần tìm cho mình một địa chỉ bán giày sandal quai ngang đẹp thì Yomi là một gợi ý không thể hoàn hảo hơn bạn có thể mua giày của shop chúng tôi tại shop hoặc mua online.

 

Trụ sở chính: 216 Lã Xuân Oai, Quận 9, Hồ Chí Minh

Website: www.yomi.com.vn

Facebook: www.fb.com/giaynuyomi

Hotline: 02862764869

 

FB