Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày cao gót nữ có quai

Giày cao gót nữ có quai

Giày cao gót nữ có quai
Giày cao gót nữ có quai
Giày cao gót nữ có quai

Với sự phát triển và sáng tạo không ngừng của lĩnh vực thời trang, những mẫu giày các gót cũng ngày càng đa dạng và sáng tạo hơn. Một trong những xu hướng mới trong giày cao gót của của các chị em phụ nữ đó chính là giày cao gót có quai.

Giày cao gót nữ có quai

Giày cao gót có quai mũi nhọn 1

Đặc điểm của giày cao gót nữ có quai

Giày cao gót kiểu này được thiết kế theo phong cách đơn giản, không cầu kỳ nhưng lại vô cùng tinh tế, trẻ trung, năng động và không kém phần sang trọng. Do vậy, ngay khi được đưa ra thị trường, nó nhanh chóng chiếm được tình cảm của đông đảo chị em phụ nữ. Hơn thế nữa, nó cũng mau chóng trở thành xu hướng thời trang cho những người là tín đồ yêu thích giày cao gót. Bên cạnh những thiết kế cầu kỳ, lạ mắt, thì phong cách đơn giản của những đôi giày cao gót có quai lại khiến cho chị em phụ nữ thích thú và ưa chuộng.

Giày cao gót nữ có quai thường có các dạng như giày mũi nhọn, sandal, giày quai mảnh… Chính vì vậy mà mẫu giày này không hề gò bó sự lựa chọn của chị em phụ nữ. Với những đôi giày này, chị em dễ dàng và tự tin diện các trang phục mà mình yêu thích vì nó rất dễ để phối đồ bởi thiết kế đơn giản của nó. Thêm vào đó, những đôi giày cao gót dạng này là vị cứu tinh cho những cô nàng tự ti về chiều cao. Những đôi giày cao gót có quai thường giúp họ ăn gian được chiều cao của mình, giúp đôi chân của chị em phụ nữ trông thanh mảnh hơn và giúp họ tự tin hơn khi diện những bộ trang phục mang tính thời trang cao.

Giày cao gót nữ có quai

Giày cao gót có quai thắt nơ 1

Chị em phụ nữ không phải quá lo lắng về việc mặc gì với những đôi giày, bởi nó phù hợp với rất nhiều loại trang phục khác nhau: style street, trang phục công sở… Ngay cả khi bạn diện những bộ đầm dự tiếc kết hợp cùng mẫu giày này, nó sẽ càng làm tăng lên sự sang trọng của bạn.

Hãy đến với yomi.com.vn để có cho mình những đôi giày cao gót nữ có quai yêu thích và mang lại cho các bạn tự tin, thoải mái khi mang nó, nhất là khi thời tiết có phần nóng bức.

FB