Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày Cao Gót Nữ Giá Rẻ Tphcm

Giày Cao Gót Nữ Giá Rẻ Tphcm

Giày Cao Gót Nữ Giá Rẻ Tphcm
Giày Cao Gót Nữ Giá Rẻ Tphcm
Giày Cao Gót Nữ Giá Rẻ Thành Phố Hồ Chí Minh

Giày cao gót nữ là phụ kiện không thể thiếu đối với người phụ nữ hiện đại. Khi bạn mang vào một đôi giày đẹp bạn sẽ tự tin khoe vóc dáng, bạn tự tin sãi bước dưới mọi ánh nhìn. Tuy nhiên để tìm được đôi giày yêu thích bạn phải lựa chọn thật kỷ và đôi khi tìm đến giày cao gót nữ giá rẻ Tphcm, bởi ở đây sự đa dạng mẫu mã giúp bạn dễ tìm hơn.

Các kiểu giày cao gót nữ giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh

  • Pointed shoe: (giày mũi nhọn) đây là kiểu giày cơ bản của nữ công sở. Có phần mũi nhọn và hơi dài về phía trước, gót cao từ 3-5cm.

  • Platform shoe: được phái nữ yêu chuộng bởi nó gợi cảm, mạnh mẽ. Đồng thời giúp tăng chiều cao vì phần mũi nhọn cũng được độn chiều cao.

  • Kitten heels: là dáng giày theo phong cách cổ điển. Nó gắn với hình ảnh kiêu sa, sang trọng, nữ tính của người phụ nữ. Có gót thấp, nhỏ nhắn khoảng 3cm nhưng có phần mũi nhọn.

  • T- strap: cũng thuộc cổ điển có phần nữ tính và nhẹ nhàng. Đặc điểm là quai ở cổ chân bắt xuống giày thành hình chữ T.

  • Wedge shoe: là giày đế xuồng dành cho các bạ có chiều cao hạn chế. Phần đế cao liền mạch từ mũi đến gót, làm bằng đế cối giả gỗ, hay bọc vải bên ngoài…

Giày đế xuồng

Giày đế xuồng

Yomi - đại chỉ mua giày cao gót nữ giá rẻ Thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người tin dùng

Sự đa dạng về kiểu giày cũng tạo nên cho phụ nữ sự đa dạng về phong cách. Nhìn vào đôi giày là có thể đoán được tính cách. Đó là điều mà những đôi giày cao gót mang lại.

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ mua giày cao gót nữ giá rẻ Tphcm, nhưng ở Yomi chúng tôi những đôi giày không những giá rẻ mà còn đảm bảo chất lượng. Tại đây với đầy đủ các loại  giày cho quý khách lựa chọn từ màu sắc đến mẫu mã được thị trường ưa chuộng.

Đến với giày nữ Yomi là đến với thiên đường của các loại giày cao gót nữ đẹp, giá rẻ…Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ http://yomi.com.vn// để được tư vấn và mua sản phẩm giá rẻ, chất lượng nhất.

 
FB