Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày cao gót nữ khoét

Giày cao gót nữ khoét

Giày cao gót nữ khoét
Giày cao gót nữ khoét
Giày cao gót nữ khoét

Những đôi giày cao gót là những công cụ để cứu cánh cho chiều cao của những chị em có chiều cao hạn chế, thêm vào đó thì nó còn là phụ kiện để làm nổi bật thêm bộ trang phục của họ. Với nhu cầu làm đẹp ngày càng cao, đòi hỏi nhiều sự đa dạng và tươi trẻ, giày cao gót cũng được thiết kế theo nhiều loại. Và một trong số những loại giày cao gót được chị em phụ nữ yêu thích nhất phải kể đến giày cao gót nữ khoét.

giày cao gót nữ khoét

Giày cao gót nữ khoét 1

Phân loại giày cao gót nữ khoét

Giày cao gót cho phụ nữ thuộc dạng khoét cũng được chia làm hai loại, dạng khoét mũi và khoét eo. Giày cao gót nữ khoét mũi có đặc điểm là phần mũi giày được khoét lỗ nhỏ, vừa đủ để lộ ra phần của các ngón chân. Những đôi giày cao gót dạng này được thiết kế với phong cách hiện đại, tiện dụng và đón nhận được sự yêu thích của rất nhiều các cô gái. Đặc biệt là trong thời tiết ấm áp của xuân hè, những đôi giày này sẽ không khiến đôi chân của bạn cảm thấy bí bách hay khó chịu.

Mẫu giày thứ hai cũng thuộc dòng giày cao gót dạng khoét là giày cao gót khoét eo. Đây là mẫu giày thông dụng và phổ biến nhất hiện nay. Bởi trước hết tính thời trang, tạo độ cá tính và sành điệu của những đôi giày này giúp chị em phụ nữ dễ dàng phối đồ cùng hơn. Nó cũng tạo cảm giác thanh mảnh cho đôi chân của bạn hơn.

giày cao gót nữ khoét

Giày cao gót nữ khoét 2

Giày cao gót nữ khoét luôn là loại giày mang hơi hướng hiên đại, phù hợp với phong cách làm đẹo của phụ nữ ngày nay. Các chị em phụ nữ không cần phải quá đắn đo trong việc phải lựa chọn phụ kiện cho bất kỳ bộ cánh nào của mình vì giày cao gót khoét luôn là sự lựa chọn lý tưởng. Mẫu giày này không chỉ đem lại sự thời trang, tươi tắn, sành điệu mà nó còn mang lại sự trẻ trung, không kém phần năng động cho chị em phụ nữ.

Tại Yomi.com.vn có rất nhiều mẫu giày cao gót nữ khoét cho phái đẹp lựa chọn, có rất nhiều mẫu và kích cõ giày cho tất cả các bạn nữ.

FB