Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày nữ đẹp tại Quận Thủ Đức

Giày nữ đẹp tại Quận Thủ Đức

Giày nữ đẹp tại Quận Thủ Đức
Giày nữ đẹp tại Quận Thủ Đức
Giày nữ đẹp tại Quận Thủ Đức

Xưởng giày dép Yomi tại quận Thủ Đức chuyên sản xuất các mặt hàng giày sandal, giày búp bê, giày cao gót theo các mẫu mới nhất trên thị trường hiện nay với chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường nếu cùng chủng loại và chất lượng.

Bài viết liên quan:

Mua giày sandal đẹp tại Quận Bình Tân

Giày nữ đẹp tại Quận 1

Tìm mua giày Sandal tại Hồ Chí Minh

Có được điều đó bởi Yomi chủ động từ khâu sản xuất tới khâu phân phối nhờ đó đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí phát sinh thêm.

 

Với các khách hàng tại Quận Thủ Đức,Yomi ship hàng nhanh trong ngày ship hàng tận các phường như Phường Bình Chiểu, Bình Thọ, Hiệp Bình Chánh, Hiệp Bình Phước, Linh Chiểu, Linh Đông, Linh Tây, Linh Trung, Tam Bình, Tam Phú, Trường Thọ bởi vậy các bạn hoàn toàn yên tâm nhé.

Đặc biệt, Yomi cam kết cho các khách hàng của mình kiểm tra hàng trước khi thanh toán cho shipper vì vậy nếu sản phẩm không như những gì shop cam kết hay không vừa chân bạn bạn có thể đổi lại ngay.

Bên cạnh đó, Yomi cũng luôn có những chương trình cực tốt dành cho các khách hàng mua sản phẩm của Yomi như bảo hành keo 6 tháng, giảm giá lên đến 30% cho khách hàng nhân ngày sinh nhật và rất rất nhiều những ưu đãi khác mà chỉ Yomi mới mang lại cho bạn.

Và các khách hàng của Yomi tại Quận 9 đừng quên điều này nhé, Yomi liên tục tuyển các cộng tác viên với chiết khấu hấp dẫn nhờ đó bạn sẽ không chỉ là khách hàng của Yomi mà còn có cơ hội kiếm thêm thu nhập từ Yomi nhé.

Kính chúc quý khách sức khỏe và thành công trong công việc kinh doanh của mình.

 

FB