Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày nữ tại Đà Nẵng

Giày nữ tại Đà Nẵng

Giày nữ tại Đà Nẵng
Giày nữ tại Đà Nẵng
Giày nữ tại Đà Nẵng

Những mẫu giày đẹp luôn thu hút mọi ánh nhìn vì vậy những bạn nữ tại Đà Nẵng luôn khao khát săn tìm được những đôi giày đẹp cho riêng mình.

Bên cạnh việc trang điểm đẹp, thì những bộ trang phục phụ kiện đẹp sẽ tạo nên một vẻ đẹp tổng thể hài hòa với các bạn. Nhưng để tìm được những đôi giày đẹp lại là một bài toán khác dành cho cho mỗi chúng ta.

Hiểu được mong muốn tìm mua những đôi giày đẹp của các bạn nữ tới từ Đà Nẵng, xưởng giày Yomi chi nhánh Đà Nẵng luôn cập nhật cho mình những mẫu giày mới nhất để phục vụ các bạn. Với mỗi nhu cầu khác nhau Yomi sẽ có những sản phẩm khác nhau.

Đó là những đôi giày được thiết kế thỏa mái cho đôi bàn chân, không mang lại cảm giác đau khi đi lại, với đặc điểm là đị bộ, đi dạo những đôi giày này cũng không cần quá cầu kỳ mà chỉ cần đẹp giản dị là được. Vì thế bạn nên chọn những đôi giày búp bê hoặc cũng có thể là những đôi giày đế bệt hay chỉ là những đôi dép sandal.

 

 

Bạn cần tìm giày nữ đi chơi hay giày nữ đi tiệc thì Yomi khuyên bạn nên chọn những đôi giày cao gót mũi nhọn. Bởi những mẫu giày này kết hợp với gót nhọn cao khoảng 7cm thì quả thực là một thứ vũ khí vô cùng lợi hại. Bạn sẽ như vịt hóa thiên nga vì giày cao gót kết hợp với váy ngắn hay quần soc ngắn thì quả thực tuyệt vời. Bạn sẽ khoe trọn được những nét quyến rũ tới tê người trên cơ thể và nam giới sẽ ngả ngiêng theo bạn.

Bạn là dân công sở và cần tìm những đôi giày công sở thì những đôi cao gót cổ điển là một sự lựa chọn lý tưởng bởi chiều cao của những đôi giày này chỉ tầm 3 cam, giày mũi nhọn và gót gọn. Hơn thế nữa với chiều cao đó sẽ không mang lại cảm giác đau chân cho bạn. Và đặc biệt nó vẫn mang lại nét quyến rũ cho các cô gái văn phòng.

Còn nếu bạn là học sinh thì nên lựa chọn những đôi giày nữ đi học sao cho phù hợp. Với đặc trưng là độ tuổi trẻ và năng động những mẫu giày vải, giày thể thao hay giày slip on là một sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn khi kết hợp với quần jean. Hơn nữa, bạn cũng có thể mang giày búp bê để đi học đều rất tuyệt.

Với các bạn nữ đang cần tìm những đôi giày đi thể thao thì tất nhiên giày thể thao nữ sẽ là sản phẩm được các bạn lựa chọn. Những đôi giày thể thao tới từ các thương hiệu như Nike hay Adidas đều rất phù hợp với phong cách của giới trẻ.

Như vậy, Yomi đã tư vấn cho các bạn những sản phẩm giày phù hợp với từng hoàn cảnh xảy ra trong ngày. Tuy nhiên, để bạn có một vẻ đẹp hoa nhường nguyệt thẹn thì cần rất cần các bạn kết hợp khéo léo giữa trang phục phụ kiện và trang điểm thì bạn sẽ trở thành cô gái được các cô gái khác ngưỡng mộ chứ không riêng gì nam giới..

Các bạn có nhu cầu tư vấn giày dép vui lòng liên hệ: 0942515373

Yomi xin chân thành cảm ơn!

FB