Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày nữ Yomi - Chất lượng làm lên thương hiệu

Giày nữ Yomi - Chất lượng làm lên thương hiệu

Giày nữ Yomi - Chất lượng làm lên thương hiệu
Giày nữ Yomi - Chất lượng làm lên thương hiệu
Giày nữ Yomi - Chất lượng làm lên thương hiệu

(SHTT) – Công ty TNHH YoMi là một trong những nhà cung cấp các sản phẩm giày nữ với mẫu đẹp - chất tốt – giá hợp lý.

Từ một cơ sở gia công giày dép nhỏ với vô vàn những khó khăn, thiếu thốn về: tài chính, kinh nghiệm, hiểu biết thị trường nhưng vượt lên tất cả những điều đó YoMi không ngừng phát triển, mở rộng nhà xưởng để có thể tự sản xuất những đôi giày Made In VietNam phục vụ thị trường nội địa,  hướng tới xuất khẩu. Trải qua 5 năm xây dựng và hoàn thiện tới nay YoMi đã trở thành Thương hiệu Giày nữ được các bạn trẻ yêu thích lựa chọn.

 

Các sản phẩm giày nữ do Yomi sản xuất mang kiểu dáng đơn giản, trẻ trung, năng động phù hợp với phong cách thời trang của phụ nữ Việt đặc biệt là các bạn học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng. Sản phẩm được làm từ nguồn nguyên liệu chất lượng cao, thiết kết thẩm mỹ, khoa học trên dây chuyền sản xuất hiện đại mang lại sự êm ái nhẹ nhàng trên mỗi bước đi, sự tỉ mỉ, chắc chắn trong từng đường kim mũi chỉ.

Các sản phẩm giày cao gót với kiểu dáng gót vuông hay gót nhọn đều được thiết kế một cách hài hòa giữa các chi tiết nhờ đó toát lên vẻ đẹp thanh lịch nhẹ nhàng nhưng không kém phần gợi cảm. Đặc biệt, hiểu được nỗi sợ hãi khi đi giày cao gót của các bạn nữ đó là đau nhức xương khớp cho nên trong các sản phẩm của mình Yomi cũng có những tính toán và điều chỉnh nhất định để hạn chế nguy cơ này. Bởi vậy, dù bạn là dân văn phòng hay các PG phải mang giày cao gót thường xuyên thì hãy yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Yomi.

 

 

Khi nhắc tới thương hiệu Giày nữ YoMi thì không thể không nhắc tới những mẫu giày búp bê, giày xăng đan được các khách hàng trên khắp các tỉnh thành yêu thích. Những sản phẩm này kiểu dáng đơn giản, cập nhật xu hướng thời trang mới nhất, giá bán hợp lý và trải qua những khâu kiểm tra gắt ghe trước khi xuất xưởng nên hoàn toàn đảm bảo về chất lượng.

Với những sản phẩm tuyệt vời vì lợi ích Người tiêu dùng, thương hiệu Giày nữ YoMi đã nhận được sự tin tưởng của khách hàng và cả các đối tác. Qua đó, là nguồn động lực vô cùng quan trọng để YoMi có những bước phát triển mới trong tương lai.

YoMi được như ngày hôm nay không thể bỏ qua công lao của ông Hoàng Linh Thương – Người sáng lập công ty và sự nhiệt tình, nhiệt huyết, yêu nghề luôn sẵn sàng gắn bó với công ty dù trong hoàn cảnh khó khăn nhất của tập thể cán bộ nhân viên để rồi quả ngọt cho công sức lao động đó chính là sự yêu mến của khách hàng với mỗi sản phẩm mang thương hiệu YoMi được bán ra thị trường.

Phát triển gắn liền với việc học hỏi, trau dồi và liên tục đổi mới đáp ứng thị hiếu và nhu cầu của khách hàng tại mỗi giai đoạn khác nhau. Điều đó đòi hỏi sự đầu tư tổng lực; từ công tác nghiên thị trường, đổi mới kiểu dáng mẫu mã, tìm kiếm đối tác, nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến việc huấn luyện đào tạo kỹ thuật, kết nối hoàn thiện đúng quy trình nhằm đảm bảo cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Chia sẻ về vấn đề này, Ông Hoàng Linh Thương – Giám đốc công ty cho biết: “ trong thời gian tới, Công ty sẽ tập trung sản  xuất  các sản phẩm giày nữ cao cấp, với những tính năng vượt trội, kiểu dáng đa dạng, thiết kế tinh tế, giá bán cạnh tranh với các sản phẩm cùng phân khúc trên thị trường. YoMi kì vọng những sản phẩm chính hiệu made in Viet Nam sẽ trở thành người bạn đồng hành với các bạn trẻ trên khắp nẻo đường quê hương.

Để khẳng định uy tín và thương hiệu của mình trong lĩnh vực Giày Da giữa môi trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt Công ty YoMi cũng xây dựng chiến lược rõ ràng cho giai đoạn 2017 – 2020. Trong đó trọng tâm là thu hút nguồn nhân lực chất lượng cao, nâng cao đời sống hơn nữa cho công nhân viên công ty, ứng dụng khoa học kỹ thuật hiện đại vào sản xuất, cải tiến chất lượng sản phẩm hơn nữ, giảm giá thành và giữ vững hoặc giảm giá bán để mở rộng thị trường  trong nước hướng tới xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

Với những bước đi đầy vững chãi của mình, Giày nữ YoMi cam kết phát triển một thương hiệu Việt uy tín đúng với  phương châm “Luôn làm hài lòng khách hàng”. 

Nguồn bài viết: https://goo.gl/VUW1dR

FB