Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày sandal nữ đẹp

Giày sandal nữ đẹp

Giày sandal nữ đẹp
Giày sandal nữ đẹp
Giày sandal đẹp cho gót sen thêm phần duyên dáng

Có thể nói rằng, mọi phụ nữ đều mong muốn sở hữu những đôi giày sandal đẹp giống như việc họ khao khát có được một thỏi son đầy ngọt ngào. Việc lựa chọn được một đôi giày đẹp nó phụ thuộc vào vóc dáng, trang phục và địa điểm bạn sẽ xuất hiện. Cho nên, không quá khó hiểu khi chị em mình luôn có sẵn một tủ giày dép đẹp.

Giày sandal đẹp có thực sự quan trọng?

Từ lâu, những đôi giày sandal là phụ kiện không thể thiếu trong danh sách làm đẹp của chị em phụ nữ. Nếu như  đi môi của chúng mình căng mọng với những thỏi son ngọt ngào, khuôn mặt cá tính hơn với mắt kính và mái tóc đẹp hơn với những chiếc mũ vành nghiêng thì đôi chân của chúng mình sẽ duyên dáng hơn với những đôi giày.

HH Mai Phương Thúy Sexy với giày sandal
Hoa Hậu Mai Phương Thúy Sexy với giày Sandal

Thời thế dù có đổi thay, nhưng những đôi giày sandal vẫn luôn chiếm được sự quan tâm đặc biệt từ các bạn nữ. Điều này cũng dễ hiểu bởi nếu giày sandal đế bệt mang tới nét đẹp thanh lịch nhẹ nhàng thì những đôi giày sandal cao gót lại mang tới nét đẹp hiện đại khi phối với những bộ trang phục phù hợp. Bởi vậy, trong tủ giày của mỗi chị em chúng ta luôn có một chỗ riêng dành cho các mẫu giày sandal này.

ha ho gian di voi giay sandal
Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà giản dị với giày Sandal quai ngang

Thời gian cứ trôi, mỗi năm các nhà thiết kế, các công ty sản xuất lại giới thiệu với người dùng những mẫu giày sandal mới đẹp nhất, phù hợp nhất với xu hướng thời trang của năm đó và năm 2018 này cũng đâu có ngoại lệ.

Cũng như  bao công ty sản xuất giày dép khác tại Việt Nam, mỗi năm Yomi lại giới thiệu cho các khách hàng của mình những mẫu giày sandal đẹp, dưới đây là những mẫu giày của Yomi dành cho đầu năm 2018 này.

Khi mình viết bài này, cũng chỉ còn vài ngày nữa thôi là tới Tết cổ truyền rồi vậy nên ngay từ bây giờ bạn hãy nhanh tay lựa chọn mình một mẫu giày ưng ý nhất để đi chơi Tết thôi nha.

Bên cạnh bán lẻ, thì Yomi còn là nhà bán sỉ các sản phẩm giày dép thời trang nữ cho chị em trên toàn quốc, rất nhiều cộng tác viên, đại lý của Yomi chỉ bắt đầu từ một khách hàng thông thường rồi yêu mến sản phẩm của Yomi và lựa chọn con đường kinh doanh giày dép. Còn bạn thì sao? Hãy liên hệ với Yomi trong thời gian sớm nhất để nhận được các chính sách ưu đãi.

Giày nữ Yomi

Cơ sở chính: 217 Lã Xuân Oai, Phường Tăng Nhơn Phú A, Quận 9, HCM

Facebook: fb.com/giaynuyomi

 

FB