Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày sandal nữ đẹp giá rẻ

Giày sandal nữ đẹp giá rẻ

Giày sandal nữ đẹp giá rẻ
Giày sandal nữ đẹp giá rẻ
Giày sandal nữ đẹp giá rẻ

Một thương hiệu giày xinh giá rẻ cho bạn lựa chọn chính là YOMI shop. Đây là thương hiệu của những sản phẩm giày dép với thiết kế đa dạng, mẫu mã phong phú, chất lượng. Cho nên, luôn đảm bảo được xu hướng thời trang mới nhất cho mỗi đôi giày được thiết kế ra, phù hợp với từng khách hàng nhất.

Bạn sẽ cảm thấy vô cùng hài lòng khi mua sandal tại YOMI shop không chỉ vì giá rẻ mà chất lượng còn vô cùng tốt. Dù cửa hàng không quá nổi tiếng, sang trọng hay bày trí bắt mắt nhưng ở YOMI shop luôn có nhiều mẫu giày sandal rất dễ thương, thiết kế nữ tính, nhẹ nhàng nhưng lại vẫn mang đến sự sang trọng.

Điều đặc biệt là mỗi đôi giày có nhiều size cho những size chân khác nhau và có mọi loại size dành cho nhiều lứa tuổi. Dù bạn có bao nhiêu tuổi thì những đôi sandal tại YOMI shop vẫn luôn phù hợp với bạn.

YOMI shop – giày của chất lượng

Hãy cùng tham khảo một số mẫu mã tại shop để bạn thấy được YOMI shop là nơi của những mẫu sandal đáp ứng được trào lưu nhưng cũng vô cùng thời thượng nhé.

Giày sandal nữ đẹp giá rẻ

Giày sandal dây chéo xám

Giày sandal dây chéo xám với thiết kế dây chéo cột cao, làm cho chân bạn trong thanh mảnh và gợi cảm hơn.

Giày sandal nữ đẹp giá rẻ

Giày sandal quai ngang

Giày sandal nữ với thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng thích hợp cả cho đi làm và đi chơi. Sản phẩm mang đến cảm giác êm chân và thoải mái. Sử dụng da tổng hợp, thiết kế ôm tinh tế viền theo chân bạn, giúp tạo ra những đường nét cong và quyến rũ.

Đây là những đôi giày sandal cơ bản mà mọi phụ nữ cần có.

Hãy đến với chúng tôi YOMI shop, nới của những sản phẩm sandal với mẫu mã rất đẹp, đa dạng và liên tục được cập nhật. Nhân viên tư vấn nhiệt tình. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng khi gặp mọi vấn đề trục trặc về sản phẩm.

Địa chỉ: 217 Lã Xuân Oai, đường Tân Nhơn Phú A, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 086 90 90 303

Fanpage: https://www.facebook.com/giaynuyomi/

Thời gian hoạt động: 7:30 - 22:00

Hoặc liên hệ với chúng thôi thông qua website http://yomi.com.vn/ để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

FB