Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Giày Sandal Nữ Quai Chéo Màu Tím

Giày Sandal Nữ Quai Chéo Màu Tím

Giày Sandal Nữ Quai Chéo Màu Tím
Giày Sandal Nữ Quai Chéo Màu Tím
Giày Sandal Nữ Quai Chéo Màu Tím

Shop giày nữ Yomi sẽ giới thiệu đến các bạn đôi giày sandal nữ quai chéo màu tím hết sức trẻ trung và tiện lợi, mang lại làn gió mới cho bộ sưu tập giày thời trang của bạn. Giày sandal với những khoảng hở đẹp mắt, thiết kế trẻ trung, năng động không những mang lại cho đôi chân của bạn sự mát mẻ, thoải mái mà còn khiến bạn trở nên thật cá tính.

giày sandal nữ quai chéo

Giày sandal nữ quai chéo

Ưu điểm của giày sandal nữ quai chéo màu tím

Giày sandal nữ quai chéo màu tím có kiểu dáng trẻ trung, năng động nên phù hợp với tất cả các nàng. Nguyên liệu làm giày được thiết kế từ chất liệu xốp đặc bền chắc, mềm và nhẹ làm cho người mang có cảm giác thoải mái, dễ chịu. Vì vậy, đôi chân của bạn luôn được nâng niu, bảo vệ, tránh việc bị đau nhức khi bạn phải đi lại, vận động nhiều. Đế giày nhẹ và êm chân, có những đường rãnh chống trượt trong mọi thời tiết, nhờ đó bạn sẽ tự tin hoạt động dù cho trời có mưa tầm tã làm mặt đường trơn trượt.

giày sandal nữ quai chéo

Giày sandal nữ quai chéo màu tím nhiều ưu điểm

Đặc điểm giày sandal nữ quai chéo màu tím

Giày sandal nữ quai chéo có phong cách trẻ trung nên rất được các bạn trẻ ưa chuộng. Thiết kế quai chéo, nhẹ nhàng ôm đôi bàn chân của người mang giúp cho họ cảm thấy tự tin, thoải mái khi vận động, đồng thời cũng tạo nên phong cách mới mẻ, trẻ trung. Mẫu giày sandal nữ quai chéo với kiểu dáng thời trang, nhẹ nhàng chắc chắn sẽ giúp bạn có những bước đi uyển chuyển đầy nữ tính.

giày sandal nữ quai chéo

Giày sandal nữ quai chéo

Thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chắc chắn làm cho đôi giày sandal nữ quai chéo được giới trẻ ưa chuộng. Đôi guày sandal với tính năng bền đẹp, không trời mưa hay nắng gắt, bạn tha hồ vận động trong mọi hoàn cảnh mà vẫn không cần lo bị đứt. Đôi giày với sự kết hopự của gam màu tím có thể kết hợp được với nhiều loại trang phục khác nhau, từ đó tạo nên nét trẻ trung và cá tính cho các bạn nữ. Để xem thêm nhiều mẫu giày sandal nữ quai chéo, bạn có thể ghé thăm website http://yomi.com.vn

FB