Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Loại bỏ vết bẩn trên giày của trẻ dễ dàng

Loại bỏ vết bẩn trên giày của trẻ dễ dàng

Loại bỏ vết bẩn trên giày của trẻ dễ dàng
Loại bỏ vết bẩn trên giày của trẻ dễ dàng
Loại bỏ vết bẩn trên giày của trẻ dễ dàng

Với các bố mẹ có con nhỏ tuy vui rất vui nhưng nhiều khi cũng rất khó chịu với các bé nhà mình bởi chúng quá nghịch. Không những làm bẩn quần áo mà còn cả giày dép. Với quần áo thì mình có thể giặt dễ dàng còn với giày dép thì sao nhỉ?

Dưới đây là một vài mẹo nhỏ Giày nữ Yomi sưu tầm gởi tới bạn nhé.

Ngâm nước ấm.

Với những đôi giày hay dép bằng chất liệu nhựa, bạn có thể dung nước ấm rửa trực tiếp rồi phơi chúng ra ngoài nhưng với giày thể thao thì bạn phải ngâm giày vào nước ấm có pha xà phòng. Sau đó thay nước nhiều lần cho tới khi phần lớn các chất bẩn biến mất, rồi lại tiếp tục dùng bàn chải đánh rang để loại bỏ những gì còn lại. Khi vết bẩn đã được loại bỏ thì bạn hãy làm sạch lại bằng nước lạnh nhé.

Sử dụng chất tẩy rửa

Chất tẩy rửa chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn, tuy nhiên dùng như thế nào để tránh gây ảnh hưởng tới nàn da của bé là điều mà các mẹ hết sức cần lưu ý. Với những vết bẩn cứng đầu như vết máu thì một hỗn hợp soda và nước sẽ phát huy tác dụng. Bạn có thể bôi trực tiếp hỗn hợp này vào các vết bẩn rồi ngâm trong nước sau đó rửa sạch và cuối cùng là phơi khô ở một nơi không có ánh sáng mặt trời.

Thử các chất tẩy siêu tốc

Sản phẩm tẩy rửa siêu tốc cho những đồ gia dụng khác cũng  có thể phát huy tác dụng trong việc tẩy sạch đế cao su giày dép. Các mẹ có thể sử dụng chúng để làm sạch bùn đất hay những chất bẩn không rõ khác bám vào đế giày dép của con.

Dùng bàn chải đánh răng

Đây là một giải pháp hữu hiệu để đánh tan các vết bẩn. Với kích thước nhỏ, chiếc bàn chải đánh răng có thể đi tới hang cùng ngõ hẻm tìm và tiêu diệt vết bẩn. Sau khi làm sạch vết bẩn, bạn hãy xử lý lại bằng nước sạch nhé.

Tranh thủ sự giúp đỡ của máy giặt

Sử dụng máy giặt để làm sạch giày tại sao không nhỉ? Hầu hết các giày thể thao và giày vải đều an toàn khi giặt bằng máy giặt miễn là bạn không sử dụng chức năng sấy khô của máy giặt vì nó có thể khiến giày co lại.

Trên là 5 cách mà giày nữ Yomi sưu tầm được để giúp bạn xử lý các vết bẩn trên giày dép của con trẻ. Hãy luôn ghé thăm Yomi để cập nhật những bài viết mới nhất nhé.

Giày nữ Yomi là nhà sản xuất, cung cấp các sản phẩm giày nữ giá rẻ, đẹp và tốt cho thị trường Việt Nam.

 

FB