Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Lựa chọn giày đi biển

Lựa chọn giày đi biển

Lựa chọn giày đi biển
Lựa chọn giày đi biển
Lựa chọn giày phù hợp đi biển

Bên cạnh chọn cho mình những bộ trang phục đẹp thì chọn cho mình những đôi giày ưng ý sẽ giúp bạn thực sự đẹp hơn rất nhiều.

Nếu bạn chỉ đi chơi trong thời gian hai tới ba ngày và nơi đến không phải vùng núi đồi thì những đôi giày slip on vải mềm nhẹ nhàng hay những đôi giày búp bê sẽ là sự lựa chọn thích hợp cho bạn. Những đôi giày này sẽ không gây cảm giác khó chịu khi đi, bạn hoàn toàn thấy thỏa mái.

Nếu bạn đi nghĩ dưỡng dài ngày thì nên chọn cho mình những đôi giày sang trọng một chút vì bạn ở những nơi sang trọng như Resort hay các khách sạn cao cấp. Trong trường hợp này những đôi giày cao gót sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn cả. Những đôi giày cao gót giúp bạn khỏe trọn những đường cong gây mê mẩn lòng người nhất và với giày cao gót cũng phù hợp với những nơi lịch sự hơn cả. Có một lưu ý nhỏ với giày cao gót: Bạn không nên mua mới giày cao gót và đi luôn vì bạn chưa quen giày rất có thể dẫn tới sai khớp cổ chân nhé.

Trong trường hợp bạn đi leo núi thì những đôi giày thể thao nữ mềm một chút là sự lựa chọn tất yếu, tuy nhiên bạn không mang những đôi giày chật quá nhé sẽ khiến bạn khó di chuyển lắm đó. Ngoài giày thể thao ra thì giày vải cũng có thể là một sự lựa chọn hợp lý khác cho các bạn.

Còn khi bạn đi biển thì sao?

Những đôi tông nữ hoặc những đôi giày sandal đế bệt sẽ là sự lựa chọn phù hợp với các bạn đi biển. Vì bờ biển toàn cát, nếu đi giày cao gót sẽ rất khó đi, giày thể thao hay giày vải, giày slip on thì cát dễ vào trong giày bởi thế đi những đôi tông hay sandal dây là thoáng và tuyệt nhất. Bạn có thể dễ dàng mang lên tay và chạy nhảy nô đùa.

Trên là một vài gợi ý nhỏ mà Yomi dành cho các bạn, tùy theo nhu cầu và vị trí nơi các bạn sẽ tới mà các bạn chọn cho mình những đôi giày dép hơp lý để cho kỳ nghỉ thực sự vui tươi và ý nghĩa nhé.

FB