Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Mẹo chọn giày đế đúp nữ 2017

Mẹo chọn giày đế đúp nữ 2017

Mẹo chọn giày đế đúp nữ 2017
Mẹo chọn giày đế đúp nữ 2017
Mẹo chọn giày đế đúp nữ 2017

Giày đế đúp nữ 2017 được rất nhiều chị em lựa chọn bởi những ưu điểm tuyệt vời mà chúng mang lại. Nhưng làm thế nào để tìm mua được những đôi giày đế đúp nữ tốt? Hãy tham khảo những mẹo vô cùng hứu ích dưới đây:

1. Thời điểm mua giày đế đúp nữ

Để có những bước chân tự tin, bạn cần chọn một đôi giày ôm chân, thoải mái, đúng với chiều dài của bàn chân. Để làm được điều này, bạn nên mua giày đế đúp nữ 2017 vào buổi chiều tối nhất là sau một ngày dài di chuyển. Bởi buổi sáng là thời điểm chân bạn nhỏ nhất, nếu mua giày vào buổi sáng, bạn sẽ mua phải một đôi giày chật, gây khó chịu khi di chuyển.

Giày đế đúp nữ 2017

Nên đi mua giày đế đúp nữ vào thời điểm chiều tối

Khi đã thử giày, bạn cũng nên đi lại 1 chút để xem nó có thật sự thoải mái hay làm bạn bị đau chân hay không nhé.

2. Lựa chọn kiểu dáng giày đế đúp

Hiện nay có nhiều kiểu dáng giày đế đúp nhưng về cơ bản thì chỉ có 2 loại: giày đế đúp kín mũi và giày đế đúp hở mũi.  Giày đế đúp kín mũi thường có tác dụng giữ ấm chân hơn và công sở hơn, còn giày đế đúp hở mũi giúp chân thoáng hơn và mang lại vẻ trẻ trung, năng động hơn.

3. Lựa chọn màu sắc giày đế đúp

Giày đế đúp có rất nhiều màu sắc để bạn lựa chọn nhưng nó phải phù hợp với tổng thể trang phục của bạn. Bạn nên lựa chọn màu đen hoặc màu nude, đây là 2 màu rất dễ kết hợp trang phục.

Giày đế đúp nữ 2017

Những màu giày đế đúp dễ phối trang phục

4. Quan sát bằng mắt để có đôi giày đế đúp tốt

Để biết đôi giày đế đúp có tốt không, hãy quan sát bằng mắt thường. Một đôi giày tốt sẽ có đường chỉ may đều, sắc nét; các vị trí dán keo không bị hở, kéo dán giày không bị lộ ra ngoài, đế giày có độ ma sát tốt.

5. Lựa chọn thương hiệu giày uy tín

Một thương hiệu giày uy tín sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có kiểu dáng đẹp, chất lượng tốt giúp tôn lên vóc dáng của bạn.

Yomi là thương hiệu giày Việt dành cho người Việt, tại đây, bạn sẽ tìm thấy các mẫu giày đế đúp nữ 2017 chất lượng, mẫu mã đẹp và giá thành hợp lý. Để mua các sản phẩm giày đế đúp, hãy liên hệ địa chỉ: http://yomi.com.vn/

 

FB