Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu?

Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu?

Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu?
Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu?
Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu?

Giày cao gót có tác dụng tôn vinh chiều cao giúp phụ nữ quyến rũ hơn trước người khác phái. Đồng thời cũng làm cho bạn nữ trở nên tinh tế hơn khi mua đôi giày cao gót đẹp hợp vóc dáng. Vậy bạn đã mua giày cao gót nữ ở đâu uy tín chất lượng?

mua giày cao gót nữ ở đâu

Giày nữ tại Yomi

Cách bảo quản giày luôn như mới

  • Làm sạch giày thường xuyên. Bạn cần một miếng vải mềm đã được thấm nước để lau sạch giày. Nếu là chất liệu da sẽ giúp lớp da thở. Sau mỗi lần sử dụng bạn nên lau sạch trước khi cất. Nếu giày bạn dính vết bẩn khó ra thì hãy dùng bàn chải đánh răng với sữa tắm chải nhẹ để làm sạch vết bẩn, không nên dùng chất tẩy quá mạnh dễ làm bay màu lớp da và chất liệu da độn.

  • Khử mùi cho giày sau thời gian sử dụng với hỗn hợp bột ngô, banking soda, giọt tinh dầu thơm để trong túi lọc bỏ vào giày sẽ giúp ích cho giày bạn không còn ám mùi.

  • Hãy bỏ giấy ăn, giấy tạo form giày vào bên trong giày để giúp duy trì hình dáng và giúp giày luôn như mới.

  • Phải kiểm tra gót giày thường xuyên. Sẽ giúp bạn đi an toàn hơn tránh trường hợp giày bị mòn đế hay có vấn đề cần phải thay gót.

  • Cuối cùng là cần bảo quản giày trong nhà, tránh tiếp xúc trực tiếp mặt trời và bụi. Ngoài ra tránh cọ xát những đôi giày, tốt nhất giữ giày trong hộp.

Mua giày cao gót nữ ở đâu?

mua giày cao gót nữ ở đâu

Giày cao gót tại  Yomi

Giày nữ Yomi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn nữ khi băn khoăn không biết nên mua giày cao gót nữ ở đâu?  Được ra đời dựa trên sở thích của phái đẹp nên giày nữ tại Yomi luôn chú trọng mẫu mã, chất lượng của giày cao gót, góp phần giúp bạn nữ đã đẹp càng thêm đẹp. Yomi với đầy đủ các loại giày cao gót 3cm, 5cm, 7cm..sẽ đáp ứng tốt nhất cho bạn nữ. Đến với Yomi bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc qua Website: http://yomi.com.vn để được tư vấn hướng dẫn. Yomi cảm ơn sự lựa chọn của bạn.

FB