Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu TPHCM

Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu TPHCM

Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu TPHCM
Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu TPHCM
Mua Giày Cao Gót Nữ Ở Đâu TPHCM

Giày nữ cao gót luôn là đề tài nóng của thị trường giày trong nước và nhất là ở TPHCM. Mua giày cao gót nữ ở đâu TPHCM sẽ tốt nhất an toàn cho bạn?

 

Mua giày cao gót nữ ở đâu TPHCM

 

Giày nữ tại Yomi

Cách chọn giày cao gót hợp dáng người

  1. Với dáng người quả lê: Là dáng người phổ biến trên bé, dưới to. Với vóc dáng này thì cần 1 đôi giày để kéo dài chân, tạo cảm giác nhẹ nhàng và thanh mãnh. Đôi giày cao gót màu nude sẽ là lựa chọn tốt nhất, ngoài ra nên chọn giày cao gót có phần cổ khoét sâu hay boot dưới đầu gối, boot mắt cá đơn sắc thanh lịch.

  2. Với dáng người đồng hồ cát: Đây là dáng các siêu mẫu, sexy, dịu dàng. Dáng người cân đối rồi nên chỉ cần mang những đôi giày cao gót không gây đau chân là đủ. Thích hợp nhất vẫn là giày cao gót có đế chắc chắn, dễ đi.

  3. Dáng người quả táo: đây là dáng người mũm mỉm. Không nên chọn giày nặng nề như giày đế xuồng, đế bánh mì. Cũng không dùng giày có phần gót quá cao, mãnh. Vì nó làm mất vẻ cân đối, lộ khuyết điểm không mong muốn của dáng người này. Nên chọn giày cao gót không quá thanh mãnh, cứng cáp, đơn giản giúp tạo vẻ đẹp nữ tính.

  4. Dáng người thước kẻ:  Là dáng người có vóc dáng gầy, phần thân đùi thon gọn. Với dáng người này thì phù hợp với tất cả các loại giày.  Đây là dáng người dành riêng cho giày cao gót. Nên bạn chỉ cần yêu thích giày cao gót là có thể chọn được giày.

Mua giày cao gót nữ ở đâu TPHCM

Giày cao gót nữ cho dáng người đồng hồ cát

Địa điểm mua giày cao gót ở TPHCM

Mua giày cao gót nữ ở đâu TPHCM? Hãy đến giày nữ Yomi. Đây là địa điểm nóng, luôn thu hút người mua bởi vẻ đẹp sang trọng của các mẫu giày gót cao. Với màu sắc sặc sở, trang nhã, thanh lịch đều được Yomi trưng bày đẹp mắt, giúp bạn dễ dàng lựa chọn cho mình đôi giày ưng ý nhất. Nếu bạn muốn được tư vấn về giày cao gót thì hãy liên hệ trực tiếp hoặc truy cập http://yomi.com.vn để được hổ trợ tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng Yomi

FB