Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Mua Giày Sandal Nữ Ở Đâu Thành Phố Hồ Chí Minh

Mua Giày Sandal Nữ Ở Đâu Thành Phố Hồ Chí Minh

Mua Giày Sandal Nữ Ở Đâu Thành Phố Hồ Chí Minh
Mua Giày Sandal Nữ Ở Đâu Thành Phố Hồ Chí Minh
Mua Giày Sandal Nữ Ở Đâu Thành Phố Hồ Chí Minh

Mua giày sandal nữ ở đâu TPHCM uy tín và chất lượng. Hãy đến với Yomi shop.

Mua giày sandal nữ ở đâu thành phố Hồ Chí Minh uy tín và chất lượng?

Mua hàng online mà hàng không giống hình, bạn đã rơi vào tình huống oái ăm này chưa? Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên khi lần đầu đến cửa hàng giày Yomi. Các mẫu mã của Yomi shop đăng tải trên trang web, cùng với hình chụp cực đẹp và chắc chắn một điều rằng dù bạn đến cửa hàng mua hay đặt hàng online thì sản phẩm mà Yomi shop mang đến cho bạn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, cực kì hài lòng về cả kiểu dáng, hàng thật giống với hình đã chụp và chất lượng thì không cần phải bàn cãi thêm.

Những đôi giày tại Yomi shop đều mang thương hiệu riêng của chính shop "Yomi". Vì chưa có cửa hàng hoành tráng nên ít người biết đến tuy nhiên nhờ vậy mà những sản phẩm giày đẹp nhưng giá lại vô cùng hấp dẫn.

Cửa hàng trưng bày các mẫu sandal vô cùng đẹp, như đã nói dù cửa hàng không nổi tiếng đình đám nhưng mẫu nào chất mẫu đó, cực phù hợp với xu hướng thời trang hiện nay.

Giày sandal tuy có thiết kế đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng, nhưng mang lại sự trẻ trung, năng động. Hãy đến Yomi shop để tìm cho mình những đôi sandal cực yêu, cực chất nhé, có khi bạn lại muốn mua hết vì quá đẹp mà giá lại cực hời.

Hãy đến với Yomi shop để có những mẫu giày sandal nữ đẹp

giày sandal nữ đẹp giá rẻ tphcm

Giày sandal băng ngang ba màu

Giày sandal băng ngang ba màu giá cực rẻ, chất lượng tuyệt vời với chất liệu da tạo cảm giác êm ái khi mang, không làm bạn đau chân.

giày sandal nữ đẹp giá rẻ tphcm

Giày sandal quai hậu chữ X trắng

Giày sandal quai hậu chữ X với kiểu dáng lạ mắt, thiết kế ôm sát chân tôn lên đôi bàn chân của bạn, giúp bạn thật nổi bật khi

Chủ shop và nhân viên dễ mến, tận tình với khách. Shop giày Yomi tin chắc rằng mình là một nơi mua giày sandal nữ thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có thể tin tưởng.

Địa chỉ: 217 Lã Xuân Oai, đường Tân Nhơn Phú A, Quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 086 90 90 303

Fanpage: https://www.facebook.com/giaynuyomi/

Thời gian hoạt động: 7:30 - 22:00

Hoặc liên hệ với chúng thôi thông qua website http://yomi.com.vn/.

FB