Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Mua giày Sandal nữ quai ngang đế cao ở đâu?

Mua giày Sandal nữ quai ngang đế cao ở đâu?

Mua giày Sandal nữ quai ngang đế cao ở đâu?
Mua giày Sandal nữ quai ngang đế cao ở đâu?
Mua giày Sandal nữ quai ngang đế cao ở đâu?

Giày Sandal nữ quai ngang đế cao là xu hướng thời trang làm mưa làm gió trên thị trường trong năm qua và là món đồ không thể thiếu trong tủ giày của các chị em phụ nữ. Nếu bạn chưa biết mua loại giày này ở đâu thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

1. Ưu điểm của giày Sandal nữ quai ngang đế cao

Giày sandal nữ quai ngang đế cao có thiết kế vô cùng đơn giản nhưng lại rất được lòng các tín đồ thời trang bởi những lý do sau đây:

- Thiết kế đơn giản phù hợp với mọi loại set đồ từ cầu kì, nhiều màu sắc hay giản đơn, đơn sắc, từ trang phục cá tính cho đến trang phục điệu đà. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian để kết hợp sét đồ với đôi giày mà vẫn tạo nên hiệu ứng thời trang, sành điệu.

Giày Sandal nữ quai ngang đế cao

Mẫu sandal nữ quai ngang đế cao của Yomi

- Với nhiều phiên bản quai ngang: quai ngang mảnh - quai ngang to bản, 1 quai ngang - nhiều quai ngang, gót nhọn - gót đế vuông, bạn sẽ tha hồ lựa chọn giày quai ngang phù hợp cho mình.

- Giày quai ngang không hề kén chân nên bạn sẽ rất dễ sử dụng.

2. Cách kết hợp giày sandal nữ quai ngang đế cao

Giày sandal nữ quai ngang đế cao rất dễ phối đồ, sau đây là một số gợi ý giúp bạn trở nên sành điệu hơn với loại giày này nhé:

- Quần jean xắn gấu + giày sandal quai ngang cao gót

- Quần vải lửng + giày sandal quai ngang cao gót

- Quần short + giày sandal quai ngang cao gót

- Váy maxi + giày sandal quai ngang cao gót

- Váy bó ngắn + giày sandal quai ngang cao gót

Giày Sandal nữ quai ngang đế cao

Giày sandal nữ quai ngang đế cao của Yomi

3. Địa chỉ mua giày sandal nữ quai ngang đế cao

Giày sandal nữ quai ngang cao gót thường khá mảnh mai nên bạn cần chọn địa chỉ mua giày uy tín để bạn có những bước đi thật tự tin và thời gian sử dụng dài lâu.

Yomi là thương hiệu giày Việt dành cho người Việt chuyên cung cấp các loại giày sandal nữ quai ngang đế cao với mẫu mã thời trang, chất lượng tốt, giá thành hợp lý. Khách hàng muốn mua sản phẩm, vui lòng liên hệ địa chỉ: http://yomi.com.vn/

 
FB