Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Ngọt ngào với gợi ý giày đầy thú vị cho lễ tình nhân

Ngọt ngào với gợi ý giày đầy thú vị cho lễ tình nhân

Ngọt ngào với gợi ý giày đầy thú vị cho lễ tình nhân
Ngọt ngào với gợi ý giày đầy thú vị cho lễ tình nhân
Ngọt ngào với gợi ý giày đầy thú vị cho lễ tình nhân

Chỉ còn vài ngày nữa là tới Vanlentine. Có lẽ, ngay từ lúc này, các bạn trai đang nghĩ sẽ tặng món quà nào ý nghĩa cho các bạn gái còn các bạn gái thì đang nghĩ sẽ mặc gì thật quyến rũ, duyên dáng trước mắt các bạn trai.

Valentine là dịp tỏ tình không thể bỏ qua của các chàng

Trang phục đẹp là sự kết hợp hoàn hảo từ chân tới đầu. Bởi vậy, bạn cần thật sự chú ý tới kiểu tóc, cách trang điểm trên gương mặt và lựa chọn áo quần hợp lý. Còn phần chân, để đôi bàn chân của bạn đẹp và duyên dáng bạn có thể lựa chọn những mẫu giày cao gót, mẫu giày sandal đế bệt, hay những đôi giày thể thao cá tính, giày sneaker… Nếu lựa chọn quần áo phù hợp là việc khá khó khăn thì lựa chọn được những đôi giày xinh xắn cũng không kém phần phức tạp.

Vậy, làm sao để chọn được những đôi giày đẹp đi chơi valentine?

Chúng ta thường hay khen bạn nữ này có gương mặt đẹp, trang điểm đẹp, bạn nữ kia có bộ cánh thời trang nhưng tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bạn chọn sai giày. Tuy là một phụ kiện tưởng chừng như không quan trọng, không nổi bật nhưng những đôi giày âm thầm làm nền cho phong cách thời trang, tô điểm cho trang phục của bạn. Với những ngày lễ như valentine những mẫu giày thiên về nét đẹp quyến rũ sẽ lên ngôi như giày sandal cao gót, giày cao gót hay những đôi giày với tông màu đỏ, màu nude.

Mặc gì cho dịp valentine này?

Một điểm cần chú ý nữa đó là chọn giày để truyền tải thông điệp.

Bạn có tin rằng, tín hiệu tốt nhất để đồng ý hay từ chối một mối quan hệ đôi khi có thể được thể hiện qua việc bạn mang giày gì vào ngày valentine?

Đôi giày bạn mang vào những dịp hẹn hò quan trọng như Valentine có thể sẽ là một lời từ chối đầy khéo léo của bạn với người kia.  Sẽ ra sao, nếu gặp người ấy bạn đi sandal đế bệt và lựa chọn màu sắc đen, áo kín cổ là trang phục chủ đạo cho buổi tối quan trọng này? Đó được xem như dấu hiệu từ chối tình yêu đầy tinh tế của các bạn nữ mà không gây mất lòng các bạn nam.

Bởi vậy, việc chọn trang phục hợp lý là rất quan trọng đúng không nào?

Đưới đây là một số gợi ý của Yomi:

Nếu thời tiết nóng thì những đôi sneaker là gợi ý tuyệt vời

 

 

 

 

 

 

Shop giày yomi nơi cung cấp những sản phẩm giày nữ thời trang rẻ đẹp dành riêng cho các bạn nữ, tới với Yomi bạn sẽ dễ dàng chọn được những đôi giày ưng ý nhất cho ngày Valentine.

 

 

 

FB