Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Phụ nữ chúng mình vẫn luôn là người thiệt nhất

Phụ nữ chúng mình vẫn luôn là người thiệt nhất

Phụ nữ chúng mình vẫn luôn là người thiệt nhất
Phụ nữ chúng mình vẫn luôn là người thiệt nhất
Phụ nữ chúng mình vẫn luôn là người thiệt nhất

Có một câu nói thế này, mình cũng không nhớ chính xác nguồn nhưng vẫn xin được trích dẫn lại: Phụ nữ kết hôn lãi mỗi đứa con, còn gần như mất đi mọi thứ: ba mẹ đẻ, thanh xuân, nhan sắc, sự tự do, quyền bình đẳng. Họ cũng kiếm tiền như chồng,lại phải thêm công việc nhà cửa, lại phải bầu bí sinh đẻ, nuôi dạy con cái.

Bài viết gần đây:

Tuyệt chiêu mang giày ánh kim trong mọi hoàn cảnh

Tư vấn: Chọn giày Sandal che khuyết điểm đôi chân

Sau sinh, sức khoẻ lẫn sự trẻ trung của người vợ mất đi. Người chồng hiểu chuyện thì cho vợ tân trang ăn diện. Chồng tệ thì chê, chán và đi cặp bồ.

Kết hôn, phụ nữ phải rời xa những ngày tháng vui vẻ, tự do đi đâu đi đó, bớt vui chơi, bớt làm những thứ mình thích. Thay vào đó là áp lực từ chồng, từ con, từ gia đình chồng, bên nội bên ngoại... Người thương thì ít, kẻ ganh ghét đâm thọt thì bao vây...”

Dù có thể có nhiều ý kiến khác nhau nhưng chúng ta cần thừa nhận người phụ nữ luôn chịu thiệt thòi. Họ như bông hoa chưa chớm nở đã vội tàn.

Những năm tháng đẹp nhất của người phụ nữ là tuổi thanh xuân, là khi chưa bị trói buộc bởi hôn nhân. Vậy nên khoảng thời gian đó chị em ta hãy làm những điều mình thích, hãy sống cuộc đời do chính mình lựa chọn và hãy làm đẹp cho bản thân mỗi ngày để ta nhận thấy mình được yêu thương hơn.

Có thể ai đó không thích những người phụ nữ mê mua sắm, mê làm đẹp và có lẽ những người như thế dường như đang cố không hiểu cho nỗi lòng của người con gái. Sẽ ra sao nếu trên mặt có mụn? Sẽ ra sao nếu mặc một bộ quần áo quê mùa và sẽ như thế nào nếu đôi giày không làm lên điểm nhấn? Điều đó là thật tồi tệ và khiến chị em chúng ta mất đi sự tự tin cần thiết hay sự chú ý từ phía người đối diện. Phụ nữ chúng mình sinh ra là để yêu thương nhưng để được ai đó yêu thương thì cần lắm những giây phút đầu tiên. Và nét đẹp về hình thể, sự hài hòa trong trang phục là những điểm công cho lần gặp gỡ đâu tiên.

Trong đời mỗi người phụ nữ sẽ luôn có cả một tủ quần áo, một bàn chứa toàn mỹ phẩm và cả một kệ giày để mình dễ lựa chọn.Điều đó là hết sức bình thường bởi phụ nữ chúng ta “ ăn cho mình và mặc cho người” nhiều khi nhịn cả ăn để được mặc đẹp. Bởi cả mình và bạn đều hiểu rõ, dù người đàn ông họ có nói thế này thế kia thì trong lòng họ vẫn luôn thích những người phụ nữ biết ăn mặc đẹp.

Và… Đã bao lần rồi bạn thấy mình lọt tõm giữa đám đông? Đã bao lần rồi bạn chỉ thấy người đối diện được chú ý trong khi mình thì không dù bạn tài giỏi hơn họ rất nhiều lần?  Với người phụ nữ, ăn mặc đẹp để gây thiện cảm với người đối diện là điều gì đó rất quan trọng.

Mặc đẹp ở đây không chỉ là việc bạn diện những bộ cánh đẹp hay trang điểm phù hợp với gương mặt mà còn tới cả việc lựa chọn những đôi giày phù hợp với bối cảnh của sự việc, phù hợp với trang phục của mình và là điểm nhấn cho từng bước đi.

Thật sự lựa chọn một đôi giày hợp thời trang đã khó nhưng khó lắm để chọn được đôi giày hợp với trang phục bạn mang theo. Vậy lên tủ giày của chị em ta cứ nhiều lên theo năm tháng.

Yomi là công ty chuyên sản xuất giày nữ, những mẫu giày của Yomi không chỉ đẹp, hợp với xu hướng thời trang hiện tại mà còn phù hợp với dáng vóc của người phụ nữ Việt. Vì thế, Yomi luôn tự tin giúp bạn đẹp hơn mỗi ngày.

Dù bạn là cô nàng ngổ ngáo hay mẫu người phụ nữ nhẹ nhàng dễ thương thì Yomi đều đáp ứng được nhu cầu của bạn với các sản phẩm giày như giày búp bê, giày cao gót,giày boot hay giày slip on.

Những đôi giày của Yomi sẽ giúp bạn nổi bật giữa đám đông, sẽ giúp bạn nhận được những lời khen và sự tò mò của những cô nàng khác muốn có được mẫu giày như cảu bạn.

Dưới đây là những mẫu giày mới nhất của Yomi. Và Yomi hi vọng bạn sẽ tìm được nhiều sản phẩm hợp với bộ cánh của mình.

FB