Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Khi giày cọc cạch đang được các nhà mốt nổi tiếng lăng xê

Khi giày cọc cạch đang được các nhà mốt nổi tiếng lăng xê

Khi giày cọc cạch đang được các nhà mốt nổi tiếng lăng xê
Khi giày cọc cạch đang được các nhà mốt nổi tiếng lăng xê
Tin được không? Khi giày cọc cạch đang được các nhà mốt nổi tiếng lăng xê
Nếu bạn hay theo dõi các chương trình thời trang quốc tế gần đây có thể thấy những đôi giày cọc cạch đang lên ngôi, được các nhà tạo mẫu tích cực lăng xê cho nó và quả thực những mẫu giày này mang tới một cảm giác rất lạ.
Từ trước đến nay, cứ nhắc đến giày dép là ai cũng hình dung ra thứ gì đó có đôi có cặp và tất nhiên, phải giống hệt nhau. Thế nhưng, đời thay đổi khi chúng ta thay đổi. Giờ đây, một đôi giày đúng mốt là một đôi giày cọc cạch, theo đúng nghĩa đen. Nghe thì thật khó tin nhưng đó lại là xu hướng mà phái đẹp thế giới đang tích cực theo đuổi đấy.
 
Đúng như với tên gọi của mình, giày cọc cạch chính là cái tên ám chỉ những đôi giày không giống hệt nhau. Có thể khi nhìn qua, bạn thấy chúng có cùng tông màu hay phom dáng nhưng khi zoom gần, bạn sẽ phát hiện ra họa tiết in trên giày hay phần dây buộc của chúng lại có phần khác biệt. Thậm chí, một số thương hiệu còn "chơi lớn" khi thiết kế ra những đôi giày có phom giống nhau nhưng lại khác hẳn về màu sắc. Chính sự cọc cạch đầy chủ ý đã khiến kiểu giày này trở nên thu hút.
 
 
 
 
Bắt kịp xu hướng nên thời gian gần đây, hàng loạt thương hiệu lớn như Céline, Moschino, Calvin Klein hay Miu Miu đều nhiệt tình lăng xê xu hướng này. Thậm chí, họ còn mạnh dạn mang chúng lên sàn runway khi ra mắt các bộ sưu tập thời trang trong năm 2017. Và nếu là người tinh ý, hẳn bạn sẽ nhận ra trước đó, fashionista nổi tiếng Chiara Ferragni cũng từng thiết kế khá nhiều mẫu giày slip-on và cao gót cọc cạch từ khoảng năm 2014, 2015.
 
 
 
Độc đáo, thu hút và bắt mắt là thế nhưng khách quan mà nói, giày cọc cạch không phải là mẫu giày dành cho mọi cô nàng. Nếu không dám bước ra khỏi ranh giới an toàn của bản thân thì có lẽ, bạn vẫn chỉ nên trung thành với những kiểu giày bình thường mà thôi. Mặt khác, nếu dám thử bước ra đường với đôi giày ngược đời này, chắc chắn bạn sẽ trở thành nhân vật nổi bật nhất khu phố đấy!
 
 
 
 
 
Nguồn: Afamily
 
 
FB