Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Vì sao người đẹp Việt quay lưng với giày cao gót

Vì sao người đẹp Việt quay lưng với giày cao gót

Vì sao người đẹp Việt quay lưng với giày cao gót
Vì sao người đẹp Việt quay lưng với giày cao gót
Vì sao người đẹp Việt quay lưng với giày cao gót

Thoải mái, nhẹ nhàng mà không kém phần cá tính, thời thượng, chính những ưu điểm này mà các sao Việt đang ưu ái giày bệt hơn hẳn cao gót chênh vênh.


Không phải những thiết kế giày cao gót thanh mảnh, sắc nét, thời gian gần đây nhiều sao Việt lại bị mê đắm bởi những thiết kế giày bệt khỏe khoắn, nhẹ nhàng. Và các mỹ nhân Việt đã cũng chứng tỏ khả năng biến tấu đa dạng để chúng có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau, đi giày bệt mà thời thượng chẳng thua kém giày cao gót. Cũng chính vì những ưu điểm này mà dường như các người đẹp mải mê chọn giày bệt mà tạm quên những đôi cao gót chênh vênh.

Sneaker

Với khả năng "thiên biến vạn hóa" của giày thể thao đã chinh phục mọi phong cách, mọi set đồ của các sao Việt. Không lựa chọn những đôi cao gót chênh vênh, sang chảnh để tôn vóc dáng cũng như chiều cao, các người đẹp của chúng ta chỉ cần chọn sneaker năng động cũng đủ biến hóa khôn lường trong những set đồ street style của mình.
Giày bệt mũi nhọn

Nếu nhắc đến những thiết kế giày bệt đang được các người đẹp Việt đặc biệt ưu ái, thì không thể bỏ qua giày bệt mũi nhọn. Nhẹ nhàng đơn giản mà không kém phần thời thượng sang chảnh, những thiết kế giày bệt còn thêm một ưu điểm vượt trội đủ khiến phái đẹp tạm quên những đôi cao gót sắc sảo, chênh vênh. Đó là sự êm ái và thoải mái tối đa cho đôi chân.
Sục loafer

Kiểu dép loafer lạ mắt này vừa mang nét thanh lịch, nền nã của giày loafer vừa mang lại cảm giác thoải mái cho đôi chân như một đôi dép xỏ chính hiệu. Nó đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại không hề đơn điệu khi góp mặt trong mỗi set đồ của các người đẹp. Đúng là chẳng cần đến cao gót sang chảnh, các người đẹp Việt ngày càng ưu ái những đôi giày bệt phong cách và độc đáo như thế này.
Giày slip-on

Bên cạnh những đôi giày thể thao khỏe khoắn và ấn tượng thì những đôi giày slip-on năng động cũng được không ít các sao Việt ưa chuộng. Bởi kiểu dáng đơn giản nhưng không bao giờ là lỗi mốt, kiểu giày này có thể phù hợp với mọi quý cô và với mọi phong cách.

FB