Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Sandal cao gót quai ngang - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng

Sandal cao gót quai ngang - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng

Sandal cao gót quai ngang - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng
Sandal cao gót quai ngang - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng
Xăng đan cao gót quai ngang - Sự lựa chọn hoàn hảo cho nàng

Bạn sẽ chọn cho mình mẫu giày nào cho mùa khô này? Một gợi ý hết sức tuyệt vời của Yomi đó là mẫu giày sandal nữ quai ngang cao gót. Bởi lẽ đây là một trong những mẫu giày có kiểu dáng đa dạng và tất nhiên bạn không thể bỏ qua giày sandal quai ngang. Thiết kế sandal với chiếc quai bắc ngang qua mu bàn chân luôn được các cô nàng sành điệu “săn đón” đặc biệt.

Giày sandal cao gót quai ngang vẫn luôn được yêu thích

Là một trong những kiểu giày “vơ đét” trong thế giới của giày cao gót.

Những đôi giày sandal nữ quai ngang cao gót quai ngang luôn được các cô gái tìm kiếm. Đây là một trong những món đồ thời trang thích hợp dành cho những cô nàng thanh lịch. Bước đi của nàng sẽ vô cùng vững chắc trên cô bạn này. Hơn nữa, một đôi giày sandal quai ngang sẽ tôn lên vẻ đẹp nữ tính của nàng.

Với rất nhiều kiểu dáng, từ những đôi giày có họa tiết, đính thêm những điểm nhấn nổi bật như hạt cườm hoặc kim loại. Tuy nhiên, những đôi giày sandal quai ngang có thiết kế đơn giản lại là một lựa chọn tối ưu cho cô nàng công sở. Chiếc quai ngang vừa thời thượng vừa giúp nàng sành điệu, bắt kịp xu hướng thời trang của thế giới. Hơn nữa, một chiếc giày sandal với quai ngang sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm bàn chân. Nếu bạn là một cô nàng hơi gầy và thường gặp vấn đề lộ đường kẽ chân khi mang giày sandal nữ quai ngang cao gót thì đôi giày xinh xắn này sẽ là vị cứu tính cho vẻ ngoài của bạn.

Bạn sẽ càng thích mang một đôi sandal cao gót quai ngang vì lý do này.

Một ưu điểm khác của giày sandal quai ngang là tác dụng tăng chiều cao và tạo cảm giác đôi chân dài ra đáng kể.Không những vừa thoải mái, không gò bó chân, sandal với thiết kế quai ngang sẽ khiến người đối diện của bạn ấn tượng về chiều cao của bạn.

Nếu là một cô nàng đơn giản và yêu thích sự tinh tế. Với 2 màu sắc cơ bản trắng và đen, giày sandal nữ quai ngang cao gót có thể giúp nàng giải quyết nhanh gọn những vấn đề mix match cùng các trang phục của mình. Nàng có thể phối món đồ này theo tông màu trắng đen, hoặc “cả cây” đen hoặc trắng đều được. Nếu nàng yêu một chút màu sắc thì mẫu giày này cũng hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp của nàng với sắc xanh pastel nhẹ nhàng, dễ phối đồ. Như thế này thì nàng chẳng sợ giày bị “lạc quẻ” với trang phục mùa thu của nàng nhé!

Để sở hữu những đôi sandal cao gót quai ngang đẹp tại hcm hãy liên hệ với Yomi bằng các cách sau:

Web: yomi.com.vn

FB: fb.com/giaynuyomi

Xin cảm ơn!

 

FB