Giày Nữ YOMI

Giày Nữ YOMI

Yomi chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018

Yomi chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018

Yomi chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018
Yomi chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018
Yomi chúc mừng xuân Mậu Tuất 2018

Kính gửi: Quý khách hàng/ Quý đối tác công ty TNHH Yomi

Trong không khí vui mừng chào đón năm mới, Công ty chúng tôi xin gửi đến Quý  khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác cùng gia đình một năm mới:

HẠNH PHÚC – MAY MẮN – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn sử dụng sản phẩm tại công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực của tập thể cán bộ, công nhân viên của Công Ty, năm 2017 đánh dấu một bước phát triển thần tốc của Yomi với chuỗi hệ thống cửa hàng tại 5 tỉnh thành của miền nam và một nhà máy sản xuất giày được đặt tại Quận 9. Bên cạnh đó Yomi cũng luôn chú trọng tới việc nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng, thời gian giao hàng và chất lượng sản phẩm, đồng thời tiếp thu ý kiến đóng góp của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho quý khách bằng sản phẩm đa dạng mẫu mã, chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh.

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong muốn tiếp túc nhận được sự ủng hộ, hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác trong năm mới 2018 này và trong những năm tiếp theo.

Chúng tôi cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà công ty hướng tới đó là:

Khách hàng là số 1 – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng với khách hàng.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng – Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc.

FB