CHÍNH SÁCH CỘNG TÁC VIÊN

Làm sao để tăng thêm thu nhập từ thời gian nhàn rỗi ???

Có nhiều cách để bạn có thể kiếm thêm thu nhập, nhưng cách nào mang lại cho bạn hiệu quả và phát huy hết khả năng của bạn thì rất khó. Bán hàng Online cũng là 1 cách nhưng bạn phải làm quá nhiều việc, từ việc tìm nguồn hàng, đi lấy hàng, bán hàng, chốt đơn, đóng gói, ship hàng, thu tiền, quản lý thu chi...Nói chung là rất nhiều việc. Trong khi thế mạnh của bạn là bán hàng. Vậy làm sao để bạn có thể phát huy thế mạnh của mình???

Đến với YOMI, bạn không chỉ đơn thuần bán hàng online như mọi người mà bạn sẽ trở thành 1 chuyên gia tư vấn.

Điểm khác nhau giữa hình thức CTV YOMI và Bán hàng online là gi?

Quy trình

CTV: Giới thiệu sản phẩm cho khách hàng sau đó lên đơn hàng cho khách hoặc khách đặt hàng trực tiếp thông qua website của CTV (Website thành viên do YUMO cung cấp)

Nhà cung cấp (NCC): Sau khi nhận đơn hàng sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng, đóng hàng và gởi hàng tới địa chỉ cho khách. Sau khi đơn hàng hoàn thành hoa hồng của bạn sẽ được cộng dồn vào Ví YUMO.

Quyền lợi CTV:

- Quản lý hoa hồng dễ dàng và minh bạch bằng tài khoản riêng, chủ động rút tiền hoa hồng bất cứ khi nào chỉ với 1 thao tác rút tiền.

- CTV được quyền đăng nhập tài khoản vào hệ thống từ bất kỳ Website thành viên YUMO.

- Được quyền tạo website thành viên (Miễn phí) để giới thiệu cho khách hàng

- Khi bạn là CTV từ bất kỳ website thành viên nào thì bạn cũng chính là CTV của toàn hệ thống YUMO.

PS: Có rất nhiều NCC khác nhau cùng đưa sản phẩm lên hệ thống nên các bạn CTV sẽ có rất nhiều nguồn hàng để giới thiệu cho khách hàng. Ngoài ra đây là hệ thống tự động nên công việc của các bạn chỉ là giới thiệu sản phẩm, mọi việc còn lại đã có hệ thống, bạn chỉ việc theo dõi bằng tài khoản của mình.